MOI hướng dẫn cách đắp Mặt nạ ‘ Chuẩn Chỉnh ‘ như Chuyên gia

19 Tháng Năm 2022
Không đơn giản như việc tháo rồi đắp lên mặt! Đắp mặt nạ cũng cần thực hiện tuần tự theo các bước để da có thể hấp thụ trọn vẹn dưỡng chất cũng như tránh được tình trạng bít tắc lỗ chân lông gây ra mụn. Hôm nay MOI xin phép được hướng dẫn các Nàng các bước, hướng dẫn đắp Mặt nạ chuẩn chỉnh nha
 
Cụ thể các bước đắp mặt nạ bơ tinh khiết như sau:
 
1. LÀM SẠCH DA 
 
Dùng các sản phẩm tẩy trang sau đó là sữa rửa mặt để đảm bảo rằng mọi tạp chất, dầu thừa đã được loại bỏ hoàn toàn. Nếu trên bề mặt còn bụi bẩn, dầu thừa thì dưỡng chất không thể nào hấp thụ xuống sâu ở tầng dưới da. Bên cạnh đó, tạp chất hòa cùng dưỡng chất sẽ gây ra trạng thái tắc nghẽn khiến da bị mụn ẩn.
 
2. TẨY DA CHẾT
 
 
 
Lớp da chết dày đặc tạo thành màng chắn cản trở dưỡng chất đi sâu vào da. Vì vậy, trước khi đắp mặt nạ hãy sử dụng các sản phẩm tẩy da chết dạng rửa nhé. Ví dụ như sữa rửa mặt có các hạt massage nhuyễn mịn, hoặc các loại sản phẩm bôi rửa có chứa các hoạt chất thanh tẩy da như AHA, BHA, Enzyme…
 
3. CÂN BẰNG LẠI ĐỘ pH
 
Sau quá trình làm sạch thì độ pH của da ít nhiều đã không còn ở trạng thái cân bằng. Trong khi đó toner sẽ có nhiệm vụ đưa da về trạng thái pH ổn định, đồng thời làm sạch bước cuối cùng để từng lỗ chân lông thật thông thoáng để đón nhận dưỡng chất.
 
4. ĐẮP MẶT NẠ
 
Nếu như thời tiết quá oi bức hoặc da đang cảm thấy khó chịu, bạn có thể để mặt nạ bơ tinh khiết ở ngăn mát tủ lạnh ít nhất 20 phút sau đó hẳn sử dụng. Còn trong điều kiện quá lạnh buốt, thì có thể để gói mặt nạ chưa khui vào bát nước ấm để làm ấm mặt nạ. Tùy thuộc vào thời tiết mà chúng ta có thể chọn việc đắp mặt nạ ấm hay lạnh nhé.
 
Đối với mặt nạ bơ tinh khiết của M.O.I, các nàng có thể để sản phẩm trên da lên đến 40 phút nhờ chất liệu hydrogel đặc biệt. Sau khi đắp mặt nạ xong, tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu da mà các nàng có thể dưỡng da hay không. Nếu da thường, dầu, hỗn hợp thì không cần dưỡng da sau khi đã đắp mặt nạ bơ. Còn những làn da khô, thiếu độ ẩm thì có thể dùng thêm serum, kem dưỡng sau đó để làn da thêm phần căng mướt.
 
THAM KHẢO NGAY MẶT NẠ BƠ TINH KHIẾT MOI TẠI ĐÂY
Để lại bình luận của bạn
Bình luận
10/09/2022 5:45 SA
nice

Barking dog never bites - A.
https://spirifij375.net
Half a loaf is better than no bread Link to proverb.
There's always more fish in the sea.
Between two stools one falls to the ground Link to proverb.
Misery loves company.
Ne'er cast a clout till May be out Link to proverb.
Shoemaker's son always goes barefoot - The.

Gọi Mỹ Phẩm M.O.I - Hồ Ngọc Hà